Xe máy đấu đầu trong đêm, 2 người chết

Thông tin ban đầu, vào lúc 23h đêm 27.1, thanh niên tên Việt (khoảng 30 tuổi, quê An Giang) điều khiển xe máy BKS 67K1 – 092.59, chở theo anh Trần Khánh Nam (25 tuổi, quê Đồng Tháp), lưu thông trên đường Bình Quới hướng từ Bến Đò về cầu Thanh Đa. Khi đến đoạn trụ sở UBND phường 28 (quận Bình Thạnh), xe của anh Việt xảy ra va chạm cực mạnh với xe máy không biển số do anh Nguyễn Văn Huế (26 tuổi, quê Khánh Hòa) điều khiển.

Cú đấu đầu cực mạnh khiến 3 người té nhào xuống đường, văng xa nhiều mét. Khi mọi người chạy đến kiểm tra, anh Nam đã tử vong, anh Huế được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trên đường đến bệnh viện. Riêng anh Việt nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường, hai xe máy bể nát. Riêng xe máy của anh Huế không có biển số và được độ cầu kỳ.

 Xe máy đấu đầu trong đêm, 2 người chết - 1

Hiện trường vụ tai nạn

“Nam và Việt làm tại xưởng gỗ ở gần nhà trọ của tôi. Còn Huế ở phía sau. Mọi người cùng ra vào một con hẻm nhưng giờ lại tông nhau ngoài đường thế này. Tết nhất đến nơi mà tai nạn xảy ra đau lòng quá”, một người dân địa phương cho biết.

Theo những người dân ở đây, anh Việt và Nam sau khi nhậu với một số bạn bè dịp cuối năm nhưng do hết đồ nên cả hai đi mua để nhậu tiếp, trên đường đi thì gặp nạn. Riêng anh Huế đang trên đường đi làm về nhà trọ. “Huế đã có một con nhỏ và vợ đang mang bầu. Những ngày gần đây, Huế tân trang xe máy nên thường chạy với tốc độ cao ở đường Bình Quới để thử xe”, một người dân nói.

Nguyên nhân đang được cơ quan chức năng làm rõ.